Center

หากคุณสนใจขายของ แต่ยังไม่มีหน้าร้าน หรือมีหน้าร้าน แต่อยากให้ธุรกิจง่าย สะดวกขึ้น  อัปเดตเทรนด์ธุรกิจค้าปลีกก่อนใคร กับ 'ดีป้า'

หากคุณสนใจขายของ แต่ยังไม่มีหน้าร้าน หรือมีหน้าร้าน แต่อยากให้ธุรกิจง่าย สะดวกขึ้น 
อัปเดตเทรนด์ธุรกิจค้าปลีกก่อนใคร กับ 'ดีป้า' พร้อมหน่วยงานพันธมิตร และผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Startups) มุ่งสู่ค้าปลีกอัจฉริยะ ผ่านมุมมองจากผู้เชี่ยวชาญที่จะมาตอบโจทย์ในเรื่องของการค้าปลีกในโลกออกไลน์ให้มากขึ้น! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Digital Showcase บูธจัดแสดงผลงานทางด้านเทคโนโลยีจากผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมดิจิทัล (Digital Startup) และให้คำปรึกษาทางธุรกิจ Business Matching 

พิเศษสุดๆ ! 
ผู้เข้าร่วมงานลุ้นได้รับสิทธิ์ depa Mini-Transformation Voucher ส่วนลดการซื้อซอฟต์แวร์จาก Digital Providers ภายในงานสูงสุด 10,000 บาท*
 

Thai

ตอกย้ำว่าภูเก็ตกำลังก้าวเข้าสู่เมืองอัจฉริยะในทุกมิติ 10 กรกฎาคมนี้ SMEs และธุรกิตในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงห้ามพลาด!!!

ตอกย้ำว่าภูเก็ตกำลังก้าวเข้าสู่เมืองอัจฉริยะในทุกมิติ 10 กรกฎาคมนี้ SMEs และธุรกิตในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงห้ามพลาด!!!
depa ขนทัพผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยี (Digital Providers) และผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คำปรึกษาและจับคู่ธุรกิจ พร้อมหนุนภูเก็ตสู่เมืองท่องเที่ยวแห่งอนาคต! 
พบกับ Highlights ภายในงาน (ฟรีตลอดงาน!!!) สนุกกับเทคโนโลยี VR จาก Cyberrex เทคโนโลยีถ่ายภาพที่ไม่ธรรมดา จาก PRO-toys

พิเศษ!! รับสิทธิ depa Mini-Transformation Voucher ส่วนลดการซื้อซอฟต์แวร์จาก Digital Providers ภายในงานสูงสุด 10,000 บาท*

Thai

ดีป้าดันอุตสาหกรรมดิจิทัลติดปีกด้วยสมาร์ทวีซ่า เพิ่มสิทธิต่างชาติ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญ นักลงทุน ผู้บริหารระดับสูงผู้ประกอบการด้านดิจิทัล พำนักในไทยได้ 4 ปี หวังดึงการลงทุนและความรู้ดันเศรษฐกิจไทย ดีเดย์ 1 กพ.61

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ ดีป้า กล่าวว่า ดีป้าส่งเสริมอุตสาหกรรมดิจิทัลด้วยโครงการสำคัญ คือ สมาร์ทวีซ่า ซึ่งเป็นโครงการที่ริเริ่มขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์และความสะดวกที่มากกว่าเดิม ให้กับชาวต่างชาติที่ต้องการมาทำงานหรือลงทุนในประเทศไทยในอุตสาหกรรมดิจิทัล ทั้งนี้เพื่อดึงดูดบุคลากรที่มีความสามารถจากต่างชาติให้เข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้และช่วยผลักดันเศรษฐกิจในประเทศไทย  โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ บุคลากรในอุตสาหกรรมดิจิทัล เช่น ผู้เชี่ยวชาญทักษะสูง เป็นนักคิดสร้างสรรค์ที่จะเป็นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ เพื่อสร้างนวัตกรรมสำหรับขับเคลื่อนประเทศไทย  นักลงทุนด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และผู้บริหารระดับสูง ใน 10 กลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศไทย 
 

Thai

กิจกรรมสนับสนุนและให้ความรู้ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทางธุรกิจของผู้ประกอบการ SMEs ด้านอุตสาหกรรมหลัก จังหวัดเชียงราย

กิจกรรมสนับสนุนและให้ความรู้ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทางธุรกิจของผู้ประกอบการ SMEs ด้านอุตสาหกรรมหลัก จังหวัดเชียงราย
วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ น.

ณ โรงแรมโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย จังหวัดเชียงราย
Thai

งานแสดงศักยภาพทางดิจิทัลเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้||"Digital Thailand Big Bang 2017"

    สัมผัสประสบการณ์แห่งโลกดิจิทัล ในงานแสดงศักยภาพทางดิจิทัลเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งาน Digital Thailand Big Bang 2017 ภายใต้แนวคิด Digital  transformation Thailand โฉมหน้าประเทศไทยในยุคดิจิทัลจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร  เชิญสัมผัสได้ ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ 1-2  วันที่ 21-24 กันยายน 2560 นี

Thai