นอสตร้าทำแผนที่พิเศษ 114 จุด "ถวายดอกไม้จันทน์"

นอสตร้าทำแผนที่พิเศษ 114 จุดถวายดอกไม้จันทน์
วันที่: 12/10/2560 | ส่วนกลาง, ภูมิภาค

วันนี้(9 ต.ต.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอสตร้า แมพ (NOSTRA Map) แอพพลิเคชันแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดย บริษัท โกลบเทค จำกัด ได้ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจัดทำข้อมูลแผนที่พิเศษประกอบด้วย 114 จุด "ถวายดอกไม้จันทน์” ในกรุงเทพและปริมณฑล เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนให้ค้นหาจุดถวายดอกไม้จันทน์ที่ใกล้ที่สุด และยังสามารถนำทางเพื่อให้สามารถเดินทางได้สะดวกยิ่งขึ้น

นอสตร้าแมพ
 
 
สำหรับการใช้งานเพียงแค่เปิดแอพพลิเคชัน จากนั้นกดที่ Icon รูปชั้น และเลือก 114 จุด "ถวายดอกไม้จันทน์" แอพพลิเคชันจะแสดงจุดถวายดอกไม้จันทน์ทั้งหมด โดยแอพพลิเคชันได้แยกประเภทเป็นตำแหน่งพระเมรุมาศจำลอง 9 แห่ง ใช้สัญลักษณ์พินรูปพระเมรุมาศ และตำแหน่งซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ ใช้สัญลักษณ์พินรูปดอกไม้จันทน์ กดดูได้ที่ https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer=114
 
 
 นอสต้าแมพ
 
นอกจากนี้ยังจัดทำข้อมูลพิเศษ “9 นิทรรศการในหลวงรัชกาลที่ ๙” เชิญชวนให้ประชาชนที่สนใจเดินทางไปชมนิทรรศการได้ตลอดเดือนช่วงตุลาคมนี้ กดดูได้ที่ https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer=9king
 
ประชาชนที่สนใจแผนที่สามารถดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่นแผนที่และใช้งานได้ฟรี ในทุกระบบ บน App Store และ Google Play ที่ https://map.nostramap.com/mobile

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/it/603237
 

เอกสารที่เกี่ยวข้อง: