บริการ
TH
EN
TH
CN

ดีป้าจัดเต็ม! โชว์ศักยภาพการส่งเสริมดิจิทัล ในงาน "Techsauce Global Summit 2019"

19 มิถุนายน 2562, เซ็นทรัลเวิลด์ - ส่วนส่งเสริมและสนับสนุนการตลาด สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ร่วมจัดแสดงนิทรรศการและบรรยายในงาน Techsauce Global Summit 2019 งานมหกรรมแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งคนไทยและต่างชาติเป็นอย่างมาก โดยตลอดวันนี้รวมผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 20,000 คน

นางสาวภัทรานิษฐ์ จันทร์อินทร์ ผู้จัดการส่วนส่งเสริมและสนับสนุนการตลาด ได้ร่วมเวทีเสวนาในหัวข้อ "What kind of supports do companies in the expansion stage need from investors/government?" กับ บริษัท 500 startup, Eko และ Mentor Bureau โดยได้เผยถึงความสำคัญของการเตรียมพร้อมของผู้ประกอบการในการขยายตลาดไปสู่ต่างประเทศและต้องมีความอดทนและสามารถเปลี่ยนแปลง Business Model ให้เอื้อต่ออุตสาหกรรมและวัฒนธรรมประเทศนั้นๆ ให้ได้ โดยทางดีป้าเอง ก็เป็นหน่วยงานสนับสนุนที่ให้ความสำคัญต่อการเติบโตของผู้ประกอบการ เป็นภารกิจสำคัญของสำนักงานฯ

นอกจากนี้ ในการจัดบูธนิทรรศการ ดีป้าได้นำผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ depa Accelerator Program x Techsauce รุ่นแรก (Batch 1) ร่วมจัดแสดงทั้งหมด 6 บริษัท ประกอบด้วย 1.Tellscore แพลตฟอร์มการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ 2.Arincare ระบบบริหารร้านขายยาเชิงคุณภาพ 3.Sellorate แพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 4.Kiddeepass แพลตฟอร์มสำหรับบริหารกิจกรรมสำหรับเด็ก 5.CloudCommerce ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซโซลูชั่น 6.GEPP แพลตฟอร์มดิจิทัลเชื่อมโยงผู้ทิ้งขยะกับผู้ที่รับขยะไปรีไซเคิล

สำหรับรูปแบบการจัดงาน Techsauce Global Summit ของปีนี้ จัดให้มีบรรยากาศของเทศกาลร่วมเฉลิมฉลองเทคโนโลยีที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลก แลกเปลี่ยนไอเดีย และเทคโนโลยีแห่งอนาคต โดยงานจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 ณ Centara Grand, Centralworld