บริการ
TH
EN
TH
CN

จัดเต็ม! ดีอีเอสและดีป้า จับมือพันธมิตรอัดแน่นกิจกรรมสร้างสรรค์ 6 เดือนเต็ม ตั้งเป้าเป็น 1 ใน 5 อาคารยอดนิยมใน World Expo 2020 Dubai

5 กุมภาพันธ์ 2563, อาคารรัฐสภา - นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ดีอีเอส พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า และรองผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานฯ ดร.กษิติธร ภูภราดัย และนายฉัตรชัย คุณปิติลักษณ์ จัดการประชุมคณะกรรมการจัดงาน World Expo 2020 Dubai เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการเตรียมงาน และหารือแนวทางการจัดกิจกรรมตลอดระยะเวลา 6 เดือน ระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม 2563 – 10 เมษายน 2564 โดยมีหน่วยงานพันธมิตรกว่า 30 องค์กรเข้าร่วมการประชุม

ดร.ณัฐพล กล่าวถึงความก้าวหน้าในการดำเนินโครงการว่า อาคารแสดงประเทศไทยมีความก้าวหน้าเป็นที่น่าพอใจ ในส่วนการก่อสร้าง เดินหน้าไปแล้วกว่า 40% ส่วนนิทรรศการและพื้นที่กิจกรรมก็ดำเนินไปตามแผนงานที่วางไว้ ไม่มีสิ่งใดที่น่าเป็นห่วง สิ่งที่ต้องพูดถึง คือ เราได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานพันธมิตรอย่างเต็มที่ในทุกกิจกรรม ทั้งการให้คำแนะนำการคัดเลือกสินค้าในร้านของที่ระลึก การออกแบบเครื่องแต่งกายเจ้าหน้าที่ประจำอาคารแสดงประเทศไทย ความร่วมมือในการประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทย ซึ่งน่าจะเป็นอีก 1 ไฮไลท์ที่ดึงดูดให้คนแวะมาเที่ยวชมอาคารของเรา และทำให้เราติด 1 ใน 5 อันดับอาคารยอดนิยมในงาน World Expo 2020 Dubai ครั้งนี้อย่างแน่นอน

ร่วมติดตามและให้กำลังใจกันได้ทั้งทาง Facebook และ IG: expo2020dubaithailand