บริการ
TH
EN
TH
CN
การส่งเสริมเมืองอัจฉริยะ
Please Select
 
โครงการ depa Smart Living Solution

depa ชวนเขตส่งเสริมเมืองอัจฉริยะและเมืองอัจฉริยะประเทศไทย ร่วมกับเอกชน พัฒนาโครงการความร่วมมือในรูปแบบ PPP ภายใต้ โครงการ "depa Smart Living Solution"

ครั้งแรกในการสร้างช่องทางการ matching ระหว่างเมืองและเอกชนผู้ให้บริการด้านดิจิทัล เพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการและขอรับเงินสนับสนุนจากดีป้า โดยมีมูลค่าการสนับสนุนรวมกว่า 6 ล้านบาท พร้อมโอกาสลุ้นรับการสนับสนุนเพิ่มเติมจาก Partners ได้แก่ บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติหรือ NT Mastercard Siemens SCG

โครงการ depa Smart Living Solutions มีวัตถุประสงค์เพื่อจับคู่ความต้องการในการประยุกต์ใช้ดิจิทัลเทคโนโลยีในภาคหน่วยงาน ท้องถิ่น และภูมิภาค กับภาคเอกชนที่มีความพร้อมในการร่วมมือเพื่อ บริการเมืองอัจฉริยะในรูปแบบรัฐร่วมเอกชน หรือ PPP และกระตุ้นให้เกิดการร่วมทุนฯ เพื่อให้เกิดต้นแบบการให้บริการเมืองอัจฉริยะของหน่วยงานท้องถิ่นที่สามารถต่อยอดและขยายผลได้ในอนาคต ทั้งยังเป็นการกระตุ้นเกิดความร่วมมือในการพัฒนาบริการเมืองอัจฉริยะที่เป็นรูปธรรม พร้อมกับการยกระดับองค์ความรู้ สร้างความตระหนัก และเตรียมความพร้อมให้เมือง และภาคเอกชน ให้สามารถดำเนินโครงการเพื่อบริการเมืองอัจฉริยะได้อย่างยั่งยืน

สำหรับภาคเอกชนที่สนใจ ลงทะเบียนเป็น depa digital provider และ เมืองที่ได้รับการประกาศเป็นเขตส่งเสริมเมืองอัจฉริยะของดีป้า สำหรับเมืองหรือภาคเอกชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครผ่านแพลตฟอร์ม Eventpass ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 17 มิถุนายน 2565

ขั้นตอนการสมัครโครงการ (เอกสารรายละเอียดการสมัคร)

Link สมัครเข้าร่วมโครงการ

สำหรับภาคเอกชน (DP) evpss.co/dpregister

สำหรับเมือง evpss.co/depasmartcity2022

เอกสารประกอบโครงการ

ดาวน์โหลดเอกสารและรับฟังคลิปย้อนหลังรายละเอียดโครงการได้ที่ https://bit.ly/3FGYf4s

ส่งข้อเสนอโครงการที่ [email protected] ได้ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2565


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ผู้ประสานงาน

คุณพรชัย 096-327-6429


ส่งข้อเสนอผ่าน LINE Official Account: depaThailand โดยสามารถพิมพ์ค้นหาเพื่อนผ่าน Line “@depathailand” หรือผ่าน Link: https://lin.ee/c71YR14