บริการ
TH
EN
TH
CN

โอกาสครั้งสำคัญ ในการเรียนรู้ มีส่วนร่วมและสร้าง SMART CITY ร่วมกัน อยากเห็น “อนาคต” ของ “เมืองเรา” เป็นอย่างไร มาร่วมคิดและทำสร้างเมืองใหม่ ที่เหมาะสมกับเราทุกคน

วันที่: 12/06/2561 | ส่วนกลาง, ภูมิภาค

    โอกาสครั้งสำคัญ ในการเรียนรู้ มีส่วนร่วมและสร้าง SMART CITY ร่วมกัน
    อยากเห็น “อนาคต” ของ “เมืองเรา” เป็นอย่างไร 
   มาร่วมคิดและทำสร้างเมืองใหม่ ที่เหมาะสมกับเราทุกคน “ด้วยมือของพวกเราเอง”
  "ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร สามารถเข้าร่วมโครงการได้ไม่จํากัด"

เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กรกฎาคม 2561
ดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://smartcity-dboostcamp.com/home

     SMART CITY D - BOOST CAMP, (EEC FORUM) คือ โครงการส่งเสริมธุรกิจด้านสมาร์ทซิตี้ กลุ่มจังหวัดเป้าหมายชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา เกิดขึ้นโดยการสนับสนุนหลักจากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และความร่วมมือระหว่างสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมของSME ที่ประกอบด้วยกลุ่ม ชมรม สหกรณ์ วิสาหกิจชุมชน สมาคมวิชาชีพ สมาคมSMEภูมิภาค สมาคมการค้าต่างๆและผู้ประกอบการทั่วไป ซึ่งมีสมาชิกทั่วประเทศร่วมกว่า 30,000 คน และ บริษัท ดูเรียน คอร์ปปอเรชัน จำกัด ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้าง บ่มเพาะ ลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพ และการ Transformation องค์กรสู่ยุคดิจิทัล  รวมถึงหน่วยงานพันธมิตรอื่นๆ ที่เชื่อมั่นในการเดินหน้าประเทศไทยสู่ยุค THAILAND 4.0 

    ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร TECH . BUSINESS . CREATIVE ก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ โดยไม่มีข้อจำกัด ทั้งวัย วุฒิการศึกษา เงินทุนหรืออื่นใด ขอเพียงคุณมีไอเดียดีๆ ที่น่าสนใจ มีความพร้อมมุ่งมั่นทุ่มเทในการพัฒนา และสร้างธุรกิจให้เกิดขึ้นจริง โครงการนี้จะเป็น “โอกาสยิ่งใหญ่” ที่คุณอาจได้สร้างธุรกิจให้เกิดขึ้นจริงโดยการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและเอกชน

   หากคุณมี Idea ในการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ (Smart City) หรือคิดง่ายๆ ว่าทำอย่างไรให้มาตรฐานชีวิตของเราและลูกหลานในอนาคตดีขึ้นได้ด้วยนวัตกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องคน สังคม ธุรกิจ หรือ สิ่งแวดล้อม Smart Economy, Smart Mobility, Smart Living, Smart People, Smart Energy and Environment, Smart Governance หรืออื่นๆ ทุกความสามารถ ทุกความคิดล้วนมีประโยชน์ ความสามารถด้านเทคโนโลยี (Tech) การสร้างธุรกิจ (Business) หรือ ความคิดสร้างสรรค์ (Creative) หากมีไม่ครบ ไม่ต้องกังวล เราเปิดโอกาสให้คุณรวมทีมกับผู้คนได้เต็มที่